BÁO CHÍ NƯỚC NGOÀI LẠI VINH DANH U23 VIỆT NAM

Báo chí nước ngoài một lần nữa khen ngợi tinh thần thi đấu của tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á vừa qua khi cho rằng bóng đá Indonesia nên học hỏi bóng đá Việt Nam nếu muốn hoàn thành mục tiêu của mình tại kỳ Á vận hội năm nay.

Theo đó tờ báo thể thao lớn nhất Châu Á là tờ Fox Sport Asia cho rằng đội tuyển U23 Indoensia nên học tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam để đạt được mục tiêu của mình tại ASIAD 2018.

Indonesia là chủ nhà của kỳ Á Vận Hội 2018 sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 8 tới đây. Và bóng đá nam Indonesia đặt mục tiêu là phải vào đến bán kết của giải đấu năm nay khi mà bảng đấu của họ được xem là nhẹ nhất của các đội bóng ở khu ĐNÁ khi cùng năm với Lào, Hong Kong, Đài Loan và Palestine.

Với việc rơi bảng đấu nhẹ nhàng khiến cho NHM mộ bóng đá xứ sở vạn đảo mong chờ rất lớn vào đội nhà tại kỳ ASIAD 2018 trên sân nhà năm nay.

Tờ Fox Sport cho rằng Indonesia có dân số đông hơn cả Việt Nam nhưng U23 Việt Nam đã làm quá tốt điều này ở VCK U23 Châu Á vừa qua, do đó để Indonesia lập lại kỳ tích này của đội tuyển U23 Việt Nàm là điều không hề dễ dàng.
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
▼ THEO DÕI:
✪ Fanpage:
✪ Google+:
✪ Twitter:
✪ Website: – Tuyển tập video hay nhất dành cho bạn
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
☞Xem thêm:
▶HLV tuyển Anh tiết lộ gây sốc tại World Cup 2018:

▶U19 Việt Nam thực sự quá mạnh:

▶Thái Lan LA Ó CHỬI BỚI Philippines:

▶Việt Nam cường quốc bóng đá mới:

▶HLV Indonesia muốn Việt Nam về nước sớm:

▶Tuyển Indonesia gây SỐC với cả ĐNÁ:

❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Lưu ý: Kênh “Mr.Thanks” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác… vui lòng liên hệ e-mail: vothion21041986@gmail.com

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

24 COMMENTS

  1. Dung cho chungtoi di tau bay giay chung toi 90 tr dan vn tu tin thang khong kieu bai khong nan ! Quyet phan dau xay dung nen tang bong da ngang tam chau luc !

  2. Lời ca ngợi tâng bốc lên trời nó làm cho con người trở nên kiêu ngạo, khi kiêu ngạo thứ đó sẽ chính là nó như một con dao đâm thẳng chính vào trái tim bạn.

  3. Có thể nói ơn bất kỳ giải đấu nào chủ nhà luôn có lợi thế bảng đấu chủ nhà lúc nào cũng dễ dàng nhất world cúp 2018 cũng vậy chủ nhà Nga cũng vào bảng đâu dễ nhất và asiad Indonesia cũng vậy bảng đấu này nhắm mắt cũng vào

  4. Indonesia muốn đi tới bán kết hơi căng àk.vì bảng B không phải dạng vừa đâu uzaberkistan..quata.thailan.banglades.cho indonesia nhai đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here