#Ronaldo #Salah
————————————————-
– SUBSCRIBE NGAY:
– BLV:
– Fan Page:
– Contact: tuyenvm.c25@gmail.com
#TuyềnVănHóa #Bìnhluậnbóngđá #Tinnóngbóngđá #BóngđáViệtNam #Bóngđá #bóngđáViệt #Bóngđáhômnay

Nguồn:https://tinthethao24.com/

29 COMMENTS

  1. Thằng Lồn Tuyền nó fan messi mà… địt mẹ cay cú vl. Tuyền Văn Lồn thì có. Bú fame

  2. cái thằng cr7 ganh tị đó mà chơi đẹp với ai .loại người chuyên đi gen ăn tức ở không thể chấp nhận được

  3. Cr7 bỏ phiếu cho cầu thủ trẻ vì biết họ không bằng mình! Còn ko bỏ phiếu cho m10 vì sợ thua m10 ( vẫn thua) trên lá phiếu thì vậy! Còn về lối đá thì cr7 không thể bằng m10 dc! M10 đi bóng bị phạm lỗi nhưng nếu vẫn còn chạy dẫn bóng dc thì vẫn cố gắng dẫn bóng và làm nên những bàn thắng đẹp! Cr7 thì chạm nhẹ là ôm chân! Vòng cấm thì ngã nhẹ cũng giơ tay đòi phạt đền như trẻ em đòi kẹo! Không phủ nhận là cr7 đá hay nhưng so với m10 thì thua về mọi mặt trừ chiều cao!

  4. xem bóng đá thì phải công tâm khi hỏi các thiên tài bóng đá vê mesi và ronaldo thì đến 99 thiên tài bóng đá đều khăng định messi hỏn ronaldo về mọi măt bóng đá .đến ngay cả các nhà khoa học đủa máy móc vào kiểm tra họ còn khăng định messi toàn diên hỏn ronaldo chúng ta không lên vì thần tuong mà ảo tuong.cũng nhủ ronaldo đep trai hỏn messi đến 99 phân trăm khăng định ronaldo đẹp trai hỏn messi. Cũng nhủ bóng đá có đến 99 phần trăm thiên tài bóng đá khăng định messi hỏn ronaldo tôi rất khâm phục câu nói của xavi đã nói chỉ có nhủng nguoi mù mỏi không nhận gia trong bóng messi toàn diện hỏn ronaldo.

  5. Sức ảnh của cr7 vơi m10 quá lớn nên kiểu gì cũng phải moi bằng được một cái gì nói cho được ! Vãi thật

  6. Ủa zô zuyên z. Ngta thích bỏ cho ai thì bỏ. Xàm lông ghê nha ad. T thấy nhiều video ông cà khịa Cr7 lắm nha

  7. Đkm cái thằng ronaldo thì. Loại sống ko khác gi con chó. Bẩn tính , ích kỉ các kiểu. Đá thì ngu cứ nghĩ mình giỏi. Bọn mù mới ko nhìn ra chứ tao liếc qua cái là tao biết rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here