ARRC 2019 Chặng 2: Cao Việt Nam giành thêm 8 điểm, vươn dậy sau CÚ NGÃ

“Nếu tôi ngã xuống trên trường đua, cú ngã đó không trở thành nỗi sợ hãi, nó gieo mầm sức mạnh”.

Đây là câu nói mà Cao Việt Nam, tay đua của Honda Racing Vietnam (HRV) chia sẻ trước khi bước vào thi đấu ở hạng mục AP250 Chặng 2 của Mùa giải đua xe Mô tô châu Á ARRC 2019 tại The Bend Motorsport Park, Úc.

Và quả thực, sức mạnh của The Mad #65 (biệt danh của Cao Việt Nam) đã được thể hiện rõ nét với 8 điểm có được khi kết thúc Race 1 và Race 2 của Chặng 2. Một kết quả đáng tự hào của “Gã Điên” cũng như toàn đội Honda Racing Vietnam.

Như vậy, qua 2 chặng đầu tiên của mùa giải ARRC 2019, “Gã Điên” và Honda Racing Vietnam đã giành được 18, một sự tiến bộ vượt bậc của The Mad cũng như toàn đội HRV.

Cú ngã gieo mầm sức mạnh

Còn nhớ năm ngoái, The Bend Motorsport Park không mang lại cho Cao Việt Nam kỷ niệm đẹp khi lần đầu thi đấu tại đây, “Gã Điên” đã bị trượt ngã ở phần chạy phân hạng. Sự cố này khiến anh bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều và không thể hiện được gì khi đua chính thức.

Tuy vậy trường đua The Bend cũng là nơi đánh giá sự “lột xác” trong tư duy chiến thuật và phong cách thi đấu của Honda, kể từ sau chặng thi đấu này ở mùa giải ARRC 2018, Cao Việt Nam đã chăm chút nhiều hơn cho những toan tính chiến thuật bên cạnh việc trau dồi thêm khả năng kỹ thuật. Bằng chứng chính là những điểm số ở Chặng 4 (Ấn Độ) và Chặng 6 (Thái Lan) năm ngoái.

Những tín hiệu tích cực tiếp tục được thể hiện ở mùa giải ARRC 2019 khi ngay chặng mở màn ở Sepang (Malaysia), Cao Việt Nam đã giành 10 điểm đồng thời lọt vào top 10 tay đua xuất sắc nhất chặng, hoàn thành mục tiêu mà toàn đội đặt ra cho #65 ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó, ở chặng 1 Thailand Talent Cup 2019 (TTC 2019), giải đua được xem là “liều thuốc thử” và cơ hội tập dượt cho các tay đua, Cao Việt Nam đã xuất sắc giành giành vị trí thứ 7 chung cuộc, kết quả cao nhất mà anh từng giành được tại một giải đua quốc tế. Đây không chỉ có ý nghĩa về mặt “động viên” mà trên hết, “Gã Điên” có vẻ như đang dần tìm được công thức phù hợp để chiến thắng.

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe
© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #ARRC2019Round2

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

13 COMMENTS

  1. Theo dõi Nam từ những năm đầu tiên, có thể thấy tay đua này có sự tiến bộ rõ rệt qua từng năm. Nhưng quả thực, để có được sự đột phá, cần cho Nam đi nước ngoài thi đấu và đào tạo thường xuyên hơn nữa. Nhìn các cơ sở trong nước đâu có trường đua nào đảm bảo cho hạng mục này đâu. Mong là Nam sẽ được đầu tư nhiều hơn nữa để mang vinh quang về cho nền đua xe thể thao nước nhà.

  2. Ý kiến cá nhân ko có ý chê bai j
    Vòng 2 đua ko tốt lại đổ cho gió to
    Gió to là cả đội chịu chứ mình bạn ấy đâu

  3. Mong Nam sẽ ngày càng tiến bộ và mang về nhiều thành tích cho đất nước Việt Nam ta

  4. Tay đua Cao Việt Nam của đội Honda Racing Vietnam tiếp tục có màn thi đấu ấn tượng tại Úc và giành thêm 8 điểm ở hạng mục AP250.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here