Hiền Vân SPA chuyên điều trị mụn bọc, Mụn viêm, Mụn mủ, Mụn cám, Mụn đầu đen, Mụn u nang tuyến bã dầu, Vùng Mặt, Lưng, Ngực, Mông, Nách. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Chuyên điều trị Thâm ,Sẹo rỗ, Lỗ chân lông to, Nám, Tàn nhang, Đốm nâu, Đồi mồi. Cam kết hiệu quả sau một lần điều trị, an toàn da khỏe đẹp, căng bóng mịn màng.

– HIỀN VÂN SPA sở hữu hệ thống dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất trên thị trường trong nước và quốc tế hiện nay như: giảm béo Contri Ultrashape, Hifu Lipo, Ultherapy Hoa Kỳ, Laser Nano Plus, Tắm trắng phun phủ Nano, công nghệ Lighttherapy, Công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay Diode Laser…

– Tại HIỀN VÂN SPA, mỗi một cá nhân là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của cả một thương hiệu. 100% đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên tại HIỀN VÂN SPA đều là những chuyên viên cao cấp trong ngành thẩm mỹ, dày dặn kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, nhưng trên tất cả là lòng nhiệt huyết và đam mê với ngành làm đẹp.
————————————————————————————
XEM CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ TẠI:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline / Zalo: 0903.887.049 – Email: hienvanspa@gmail.com

🏡 HIỀN VÂN SPA – NƠI LÀM ĐẸP UY TÍN SỐ 1 TẠI TP.HCM
➡ 11 Phan Văn sửu. P 13, Q Tân Bình, TP.HCM
➡ Bác sĩ tư vấn 24/07: 0903 887 049
➡ Facebook:

♥ Hiền Vân Spa :Cách điều trị mụn ẩn, mụn viêm,mụn bọc,mụn đầu đen,mụn cám, mụn u nang

♥ Hiền Vân Spa :Review cảm nhận khách hàng sau liệu trình điều trị

♥ Hiền Vân Spa :Học nghề online 0$ miễn phí

♥ Hiền Vân Spa :Cách điều trị mụn hiệu quả nhất tại website

————————————————————————————
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ HIỀN VÂN SPA NHÉ

#hienvanspa, #dothuhien #trimunchuyensau

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

4 COMMENTS

  1. To comment to Hien in Vietnamese all you need is goggle translation. Type your message in English and set Vietnamese for translation. When done typing in the lower blue box on the right hand side you will see the copy button (Looks like two sheets of paper). Just click on it and go back to video comments and hold your finger on comment box until it says paste. Hit the paste bar and your translated message will post. I set my tablet up with both YouTube and goggle translation open and I go back and forth between the two programs and it's very quick to use. I communicate with several Vietnamese clinicians this way and I almost always get a response back.

    Để nhận xét cho Hiền bằng tiếng Việt, tất cả những gì bạn cần là dịch thuật. Nhập tin nhắn của bạn bằng tiếng Anh và đặt tiếng Việt để dịch. Khi gõ xong vào ô màu xanh thấp hơn ở phía bên tay phải, bạn sẽ thấy nút sao chép (Trông giống như hai tờ giấy). Chỉ cần nhấp vào nó và quay lại nhận xét video và giữ ngón tay của bạn trên hộp bình luận cho đến khi nó nói dán. Nhấn vào thanh dán và tin nhắn dịch của bạn sẽ đăng. Tôi đã thiết lập máy tính bảng của mình với cả bản dịch YouTube và goggle mở và tôi qua lại giữa hai chương trình và nó rất nhanh để sử dụng. Tôi giao tiếp với một số bác sĩ lâm sàng Việt Nam theo cách này và tôi hầu như luôn nhận được phản hồi.

  2. Chào Hiền thân mến! Thật là một video tuyệt vời để massage cơ thể cho người mới bắt đầu như tôi. Tiêp tục cho vao! Người theo dõi trung thành của bạn ở Mỹ, Merrie

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here