Siêu xe đắt nhất hành tinh có cái tên khó đọc nhất: Bugatti la Voiture Noire. Trong tiếng Pháp, Bugatti la Voiture Noire có nghĩa là chiếc xe màu đen đúng với lớp sơn màu đen bóng sang trọng của xe. Siêu phẩm này đã trở thành mẫu xe mới đắt nhất mọi thời đại – 16,7 triệu euro (tương đương 18,9 triệu USD).
Thân xe được làm thủ công bằng vật liệu sợi carbon với thiết kế cửa sổ lấy cảm hứng từ kính mũ bảo hiểm, với kính chắn gió như nối liền vào cửa sổ. Trái tim của siêu xe là động cơ W16 8.0L đi cùng 4 bộ tăng áp của Bugatti, với công suất 1.479 mã lực và mô-men xoắn 1.500 Nm (1.180 lb-ft). Động cơ này hoàn toàn giống loại đang dùng cho xe Chiron và Divo.
Vì siêu xe chỉ có một và duy nhất nên chủ nhân thực sự của chiếc xe cũng gây tò mò cho công chúng và giới truyền thông. Theo một số nguồn tin, Voiture Noire thuộc về siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo hoặc cháu nội nhà sáng lập hãng xe Porsche. Tuy nhiên phải 2,5 năm nữa siêu phẩm này mới đến tay chủ nhân của nó có nghĩa rằng sau 2,5 năm nữa chúng ta mới có câu trả lời chính xác.

Mời các bạn cùng theo dõi video để khám phá chi tiết về siêu xe độc nhất này nhé.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here