Tốc độ cực cao, có thể bay trên không và luôn có những pha mạo hiểm tuyệt vời – không chỉ khi ngồi trên một chiếc mô tô mà khi xem những pha trình diễn này thôi cũng có thể khiến bất cứ ai rạo rực đấy! Và khi bạn xem xong những thước phim về mô tô đầy kinh ngạc này, thì có lẽ bạn sẽ muốn tham gia vào một chuyến đi kịch tính như thế!
DẤU THỜI GIAN:
Hành trình đi bằng mô-tô dài nhất 3:31
Nhìn kìa, lái xe buông hai tay! 1:56
Lái mô tô bốc đầu đi xa nhất 2:50
Quái vật tốc độ trên một bánh xe 3:55
Lướt xe máy trên mặt nước 5:23
Cú bay trên mô tô dài nhất 6:07
Nhào lộn với mô-tô 7:11

Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– Có một người đàn ông có thể mô tả cho chúng ta biết cảm giác tự do tuyệt đối này. Tên anh ấy là Emilio Scotto, một phóng viên ảnh khiêm nhà văn, anh đã vượt qua quãng đường đáng kinh ngạc quanh thế giới dài 735,000 km trên chiếc xe máy của mình.
– Mặc dù biệt danh “Người đàn ông không dùng tay” có thể khiến bạn cảm thấy nghi ngờ khi mới nghe lần đầu, thì người đàn ông có tên Phil Comar cũng đã giành được danh hiệu kỳ lạ này sau khi phá kỷ lục chuyến đi dài nhất trên xe máy mà không sử dụng tay. Chuyến đi này dài đến 946 km.
– Masaru Abe, một người đam mê xe tay ga rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Anh là người đầu tiên trên thế giới lái chiếc Yamaha Jog 310 dặm liên tục chỉ … trên một bánh xe! Với tốc độ anh đi thì phải mất 13 giờ đồng hồ để hoàn thành thử thách!
– Với vận tốc cao nhất là 350 km/h, thì danh hiệu tay đua xe bốc đầu nhanh nhất đã được trao cho Ted Brady vào năm 2017. Để đạt được kỷ lục này, anh đã sạc khí nóng cho chiếc Suzuki Hayabusa của mình để chiếc xe này di chuyển mạnh mẽ hơn, và công sức của anh đã được đền đáp xứng đáng.
– Lái mô tô trên băng? Điều đó quá dễ dàng! Thay vào đó, hãy thử cưỡi xe trên nước và bắt lấy một con sóng nhé! Và đó là điều mà anh chàng nổi tiếng liều lĩnh Robbie Maddison nghĩ đến khi quyết định thử đi mô tô trên mặt nước!
– Anh chàng diễn viên đóng thế Robbie Maddison chính là người giữ kỷ lục này. Vào năm 2008, anh đã bay bằng mô tô xa tới 107m (và tiếp đất thành công!) tại Calder Park Raceway ở Melbourne, Australia. Khi ở trên 1 đoạn đường dốc anh ấy đã tăng tốc lên tới 165 km/h và đạt đến độ cao chóng mặt là 20m trong lúc trình diễn.
– Trong một khoảng thời gian dài, các tay đua và người biểu diễn mô tô nghĩ rằng cú nhảy ngược đôi trên mô tô là một điều không thể! Nhưng tôi cá là bây giờ tất cả bọn họ phải rút lại lời nói này khi biết rằng có người đã thực hiện một cú nhảy ba vòng! Tên của người anh hùng quả cảm này chính là Josh Sheehan,anh còn được gọi là Kỳ lân vì sở hữu những kỹ năng độc đáo và chưa từng có trước đây.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here