Chia sẻ cơ hội kinh doanh tại “Cộng đồng Vì trẻ em” cùng Minh Châu:
*****************************************************************
Phim hoạt hình Peppa Pig lồng tiếng Việt chuẩn – Chất lượng cao 1080p HD.

Tập 7 – Bóng rổ

Bố Heo được mời tới trường của Peppa và George để dạy cho các em học sinh môn bóng rổ. Các bạn học sinh gọi bố Heo là Huấn luyện viên Bố. HLV Bố dạy các em cách đập bóng, lấy bóng, ném bóng vào rổ… Đội của các em chơi với đội các bố mẹ và đã chiến thắng.

Các bạn xem kênh thân mến, series phim hoạt hình Peppa Pig là loạt phim hoạt hình của Anh rất nổi tiếng và đạt rất nhiều giải thưởng. Với mình, các tập phim không chỉ rất hay và vui nhộn, mà mình đã nhận thấy rằng đây là một kho để chúng ta HỌC GIAO TIẾP tiếng Anh vô cùng quý với hàng ngàn mẫu câu giao tiếp hàng ngày, bố mẹ và con cái đều có thể học từ đây để tăng khả năng giao tiếp của bản thân vì phim được xây dựng với nhân vật chính là một gia đình điển hình có bố mẹ và hai con, có rất nhiều mẫu câu giao tiếp giữa bố mẹ và con cái, với giáo viên, với bạn bè với vô cùng nhiều tình huống: ở nhà có giờ ngủ, giờ ăn, xem TV, đi chơi có đến nhà bạn bè, đi dã ngoại, ở trường học…

Mình lồng tiếng Việt vào phim để chúng ta cùng xem để tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh. Cách học như sau: xem tập phim được lồng tiếng Việt nhiều lần để hiểu kỹ, sau đó xem tập phim đó bằng tiếng Anh, khi đó chúng ta sẽ cảm thấy “dễ như ăn kẹo” (như bố Heo hay nói) và có thể nói mẫu câu một cách rất tự tin trong các tình huống phù hợp.

Chúc các bạn, các bé xem phim vui vẻ !!!

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-ro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here