360 độ thể thao – 26/12: Lịch thi đấu VCK U23 Châu Á

DVB Sport là kênh giải trí, thông tin thể thao, Được tổng hợp từ các từ các nguồn được ký kết lâu dài. Đến với DVB Sport, các bạn sẽ được cập nhật các thông tin về thể thao trong và ngoài nước một cách nhanh chóng, đẩy đủ và chính xác nhất. Mong rằng các bạn sẽ có những phút giây thư giãn tích cực khi đến với chúng tôi.
Mọi liên hệ xin được gửi đến Email: friend.t78@gmail.com
Xin Trân Thành Cảm ơn!

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

21 COMMENTS

  1. Quang hai da do et ma la cau thu so 1.vn bi khung hay sao vay.vú roi ko co qhai.vn cung dat hcv do.qhai het thoi roi.ko co cung ko sao.

  2. Tiến sáu vào vòng bốn đội không gì phải lo .vãn biết các đối thủ không còn xem nhẹ ,nhưng ra sân với thinh thần chiến binh cống hiến hết mình ví màu cờ sắt áo người hâm mộ luôn theo sau ủng hộ ,,

  3. Đúng …cứ dùng đội 1 và 2 của VN mà đấu tập cần gì phải mời đội nước ngoài…họ mang quân yếu thì cũng vô dụng lại tốn tiền

  4. Gio nhung nhan hang o trong nuoc thieu gi ma ko ky de phu vu the thao trong nuoc ma fi ky voi nuoc ngoai ha msy nha lanh dao .so trong nuoc giau a .ma lam giau cho nuoc ngoai .

  5. Vắng văn hậu tiếc thật. Nhưng đã có đình trọng, quang hải và nhiều tài năng khác. Chúc việt nam lập nên kì tích mới.

  6. Sau lúc thì chiến binh rồng vàng lúc thì chiến binh sao vàng vậy ta thế cuối cùng cái nào mới đúng.

  7. Mình có niềm tin Tuyển U23 Việt Nam sẽ tiến rất sâu trong giải lần này. Có thể sẽ đến tận Bán Kết hoặc thậm chí Chung kết của giải. Tinh thần thì đấu của toàn đội tuyệt vời, khả năng gắn kết với nhau tốt nhờ cọ xát trước Seagame và tập huấn chuyên sâu. Tôn trọng mọi đối thủ, tuyen VN luôn thận trọng từng trận đấu, Casc cầu thủ như ng trong nhà họ hiểu nhau. Cùng vs HLV tài ba hiểu rõ thế mạnh từng các đứa con cưng của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here