Ý TƯỞNG MÓN NGON VÀ ĐẸP CHO CẢ GIA ĐÌNH

Trong video này, tôi sẽ cho bạn biết cách trở nên sáng tạo trong nhà bếp và tạo ra những món bánh ngon lành, cùng các công thức đơn giản để nấu cho bạn bè và gia đình. Bạn không cần cả tá các loại nguyên liệu hoặc tiêu tốn nhiều tiền đâu. Chỉ cần vài thứ đơn giản từ trong tủ bếp là bạn sẵn sàng trở thành đầu bếp rồi.
Để làm phần trang trí bánh cầu vồng, hãy lấy kem đánh và đánh nó bông bằng máy đánh trứng điện. Sau đó, chia chúng ra nhiều bát khác nhau và thêm phẩm màu vào. Trộn đều tất cả mọi thứ và kết hợp các màu lại với nhau trên chiếc bánh của bạn.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách trang trí bánh cupcake đơn giản bạn có thể thử từ kem đánh hoặc kem bơ. – Một cách đó là dùng kem bơ màu xanh lá để tạo ra xương rồng xanh dễ thương – chiếc cupcake sô cô la của bạn sẽ trông như một khu vườn vậy.
Để làm món trang trí vừa nhanh vừa dễ, bạn có thể đổ sô cô la chảy vào ly nước lạnh để làm mì sô cô la.

Dấu thời gian:
1:14 – Trang trí bánh cupcake dễ thương
1:50 – Trang trí bánh ga tô đỉnh cao
4:13 – Trang trí bằng mạch men
6:29 – Trang trí bằng bột đường đáng yêu
8:49 – Bánh xoắn caramel chảy
11:12 – Bánh cupcake kì lân
13:17 – Món đồ dễ thương từ bột đường
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

23 COMMENTS

  1. Chắc hẳng bạn là một thợ làm bánh rồi bánh đẹp thế này mà những chiếc bánh thật đáng yêu 😽 😻 🐥🐣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here