Sau khi Văn Toàn ghi bàn thắng duy nhất vào lưới đội U23 Syria vào gần cuối hiệp phụ thứ 2, hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đã nín thở chờ đợi tiếng còi kết thúc trận đấu. Ngay lúc này trọng tài thông báo bù giờ 3 phút, hàng triệu khán giả cả nước và đặc biệt là tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã cầu nguyện cho thời gian trôi qua thật nhanh để đội U23 Việt Nam được vào bán kết. Lúc này U23 Syria cũng dồn lên tấn cồng kiếm bàn thắng gỡ hòa. Rất may mắn thủ môn Tiến Dũng và toàn đội đã cố gắng giữ sạch lưới. Đây có thể nói là 3 phút bù giờ gay cấn, nghệt thở nhất toàn bộ 120 phút thi đấu. Chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam đa vào bán kết.
#u23vn #banketasiad

Nguồn:https://tinthethao24.com/

25 COMMENTS

  1. Tự nhiên thấy yêu quá VN ơi.tự hào tổ quốc tôi.đất nước tôi.nhân dân,đồng bào tôi♥️🇻🇳⚽️

  2. Có ai ngu như tui !Cá độ thì bắt Syria nhưng lại vẫn cứ muốn Việt Nam thắng !Khùng quá .

  3. O phút đau tien quay video clip cảm ơn các ban bao minh giong DJ Soda va có nhieu loi binh luận kg hay chút nao cả . Minh chỉ đơn giản là hâm mộ và tự hào về đội bóng Việt nam và cảm thấy vui mung va hanh phuc vi dc hoà vào khong khi cung voi tat cả moi người

  4. Mong la khi chien tranh tui no cam sung nhu ngoi coi . Cung do cho may anh chien sy. Mong cho thang thi tung len may. Thua cai tui may chui hon cho

  5. Tại sao tôi tự hào vì là người Việt ? Chính vì tôi là con cháu của Đức Trần Hưng Đạo , Quang Trung, BĐV Lê Lợi, Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, của Lý Thường Kiệt, của ông Đề Thám, Nguyễn Trung Trực, của Nguyễn Thái Học là những vị tiền nhân có tài có đức liều thân chống giặc bọn giặc tàu xâm lược từ ngàn xưa để bảo vệ nước Việt được trường tồn cho đến ngày nay . Tôi không hiểu sao lại có những người mở miệng ra là nói " tôi tự hào là người Việt, là con cháu của Hồ Chí Minh" trong khi ông ta là 1 tên tay sai cho Nga Tàu cộng sản mang chết chóc chiến tranh đến tổ quốc Việt Nam ? Rổi để đến giờ , đám con ngoan cháu giỏi "hèn với giặc ác với dân" của ông Hồ đang bị Tàu chèn ép phải dâng đất dâng biển dâng quyền lợi đất nước và sẽ dâng cả non sông gấm vóc nước Việt qua Hội Nghị Thành Đô 1990 cho bọn Tàu khựa để trả nợ thay cho Hồ chí Minh ?
    Ai có thể trả lời cho tôi nghe tại sao các người lại tự hào khi là "Con cháu của Hồ chí Minh và là công dân của nước CH Xã hội chủ nghĩa Việt Nam" ngày nay ?

  6. …hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang rống lên như 1 lủ bò điên, tụi bây thắng Syria hay ho gi?? trên hành tinh này ai làm người đều biết thuơng nhửng nguời dân ở quốc gia này, 1 quốc gia đang chìm trong chiến tranh, tan nát sụp đổ, mà tụi Vietnam xứ mày không có sự đồng cảm tự nhiên của con người. Chẳng nhẽ tụi bây lại không biết điều này hay sao??? Đất nước của tụi bây đang ở có nhiều tiến sĩ lắm mà. Đúng là VIỆTNAM THÚI ĐỊT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here