MẸO THÔNG MINH GIÚP BẠN LÀM ĐẸP VÀ TỎA SÁNG, HÃY THỬ NGAY

Để tạo cho mình vẻ ngoài rực rỡ hoàn hảo, tôi sẽ cho bạn một vài hướng dẫn makeup tuyệt vời mà chỉ những chuyên gia trang điểm mới biết.
Nếu bạn đã hết son môi, bạn có thể nhúng son dưỡng vào phấn mắt lấp lánh và thoa nó lên môi.
Bạn có thể tái sử dụng đôi giày cũ thành đôi bốt dự tiệc bằng cách phủ lên một lớp keo sữa mỏng và sau đó rắc một ít hạt lấp lánh lên chúng. Bạn có thể làm tương tự trên cổ của mình. Đơn giản chỉ cần dùng hai dải băng keo giấy, bôi một ít keo vào giữa và rồi rắc một ít hạt lấp lánh lên trên.
Bạn cũng có thể trộn một ít glycerol với cồn trong một ô phấn còn trống trong bảng trang điểm và rắc một ít hạt lấp lánh lên đó.
Bạn có thể làm cho lông mi trông dài hơn bằng cách hơ nóng một chiếc que xiên rồi dùng nó để vuốt lông mi của bạn lên trên.
Một mẹo trang điểm tuyệt vời khác là bôi một ít phấn mắt lên lược của bạn và chấm vào má để vẽ những đốm tàn nhang giả.

Dấu thời gian:
0:33 – Hướng dẫn vẽ móng long lanh
3:48 – Màu phấn mắt tự làm
4:40 – Hướng dẫn trang điểm đơn giản
5:16 – Phấn tạo khối tự làm
7:50 – Hình vẽ móng tay xoáy dễ thương
10:23 – Vòng quay makeup
12:33 – Makeup kiểu Jenga
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here