HƯỚNG DẪN MAKEUP THIÊN TÀI TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện kỹ năng makeup bằng những hướng dẫn sáng tạo và các sản phẩm tự làm này, chúng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng hóa cho chu trình làm đẹp của bạn đấy.
Bạn có thể dùng một ít phấn mắt màu vàng và nâu, rồi sau đó sử dụng bút kẻ mắt nước, vẽ những nửa vòng tròn nhỏ trên mắt. Điều này sẽ giúp bạn có một đôi mắt báo đấy.
Nếu bạn không biết cách kẻ mắt sao cho thật thẳng, bạn có thể vẽ những chấm nhỏ quanh viền mắt và sau đó nối chúng lai với nhau.
Bạn cũng có thể sử dụng kim khâu và gắn nó ở mặt sau của cục tẩy để vẽ những hoa văn nhỏ lên móng tay bằng sơn móng tay đấy.
Bạn có thể trang điểm cho đôi mắt trông như quả dưa hấu bằng cách thoa một ít kem che khuyết điểm màu sáng xung quanh mắt. Sau đó, dặm một ít phấn mắt màu xanh lá cây đậm ở đuôi mi mắt và rồi dặm toàn bộ mí mắt bằng phấn mắt màu đỏ. Tiếp theo, sử dụng bút kẻ mắt vẽ những hạt dưa hấu nhỏ và thế là xong.

Dấu thời gian:
0:07 – Hướng dẫn trang điểm mắt tuyệt đẹp
1:21 – Hướng dẫn trang điểm cho tiệc tùng
2:20 – Hướng dẫn tô son dễ thương
5:36 – Hướng dẫn trang điểm phong cách hoạt hình
9:34 – Thủ thuật trang điểm Halloween
11:06 – Mẹo trang điểm bảng số thiên tài
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/cac-mon-khac

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here