Khái niệm bị đánh tráo

Các cule hay xem thường Cristiano Ronaldo. Với những người yêu mến Barcelona, cái bóng của Ronaldo thật nhỏ bé khi đặt cạnh Messi. Những khi hai siêu sao này đụng độ nhau ở trận Siêu kinh điển, CR7 thường là tấm gương bị che mờ bởi ánh hào quang chói lòa của “La Pulga”.
Cho đến nay, Lionel Messi vẫn đang là ông vua của các trận Siêu kinh điển. Trên mọi mặt trận, Messi nã vào lưới Real 24 bàn, còn riêng tại La Liga là 16. Trong khi đó, thành tích của Ronaldo khiêm tốn hơn nhiều, thậm chí số bàn của CR7 ở La Liga bằng đúng một nửa Messi.

Nhưng đừng nhầm lẫn hay đánh tráo khái niệm. Sự thật, Ronaldo vẫn là một mối đe dọa thường trực đối với khung thành Barcelona trong những trận Siêu kinh điển. Và xét về hiệu suất, Ronaldo chẳng hề thua kém Messi. Nếu như Messi chơi trận Siêu kinh điển đầu tiên vào 19/11/2005, thì Ronaldo phải đến năm 2009 xuất hiện cùng Real.

Do vậy, con số 17 lần phá lưới Barcelona trên mọi mặt trận của Ronaldo chẳng hề khiêm tốn khi phải so sánh với 24 bàn của Messi vào lưới Real. Và thêm nữa, Ronaldo hiện cũng không kém cạnh Messi trong các trận El Clasico gần đây. Trong 5 trận Siêu kinh điển gần nhất tại La Liga, mỗi người ghi được 2 bàn. Còn ở các đấu trường khác, ví như trận Siêu cúp Tây Ban Nha hồi đầu mùa, Messi đá đủ 2 trận nhưng tịt ngòi, còn Ronaldo chỉ trở lại mươi phút cũng kịp ghi bàn đẹp trước khi rời sân vì tấm thẻ đỏ.

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-quoc-te

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here