08 điều nên làm để THOÁT NGHÈO. Nếu muốn thoát nghèo, hãy làm những điều sau: Làm giàu luôn là điều mà rất nhiều người mong muốn và khát khao. Nhưng làm gì để thoát nghèo, làm gì để giàu có thì không phải ai cũng tìm được con đường của mình. Rất nhiều người đã chán nản bỏ cuộc hoặc phó mặc cho số phận, tuy nhiên việc làm giàu cần phải có thời gian và tìm được hướng đi đúng đắn.

Người nghèo mãi vẫn nghèo là vì họ chẳng biết mình muốn gì. Người giàu luôn biết họ muốn sự giàu có…

Trong cuốn “Những bí mật của khối óc triệu phú”, tác giả từng nhấn mạnh: “Thành công là một kỹ năng có thể học hỏi được”. Chẳng hạn, nếu bạn muốn trở thành một tay chơi golf cừ khôi, bạn phải học cách đánh golf.

Nếu bạn muốn chơi piano giỏi, bạn phải tập luyện hàng ngày… Nếu bạn muốn giàu có, bạn có thể học cách mà những người giàu đang làm. Dưới đây là 8 thay đổi trong lối sống giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn và kiểm soát dòng tiền tốt hơn.

1. Kết giao với những người bạn ngưỡng mộ
Andrew Carnegie, người từng trắng tay trước khi trở thành triệu phú giàu nhất nước Mỹ cho rằng sự giàu có của mình xuất phát từ một cái đầu giỏi. Nếu xung quanh bạn là những người tài năng, chia sẻ cùng tầm nhìn sẽ giúp bạn thông minh và sáng tạo hơn. Thêm vào đó, chúng ta cũng có khuynh hướng trở nên giống với những người mà mình đang kết giao.

“Trong hầu hết các trường hợp, giá trị tài sản của bạn phản ánh độ giàu có của những người mà bạn đang kết giao. Người giàu hơn bạn sẽ là những người giúp bạn định hướng và tiến lên bởi đơn giản các triệu phú bao giờ cũng suy nghĩa khác người thường” – triệu phú tự thân Steve Siebold chia sẻ.

2. Tìm việc làm bán thời gian
Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, điều đầu tiên bạn cần làm là làm việc nhiều hơn và chăm chỉ hơn. Ngoài tiền bạc, bạn có thể có nhiều hơn từ một công việc tay trái.

Kênh giúp các Bạn tổng hợp các kiến thức kinh nghiệm Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc! Bí quyết thành công kiếm tiền thay đổi cuộc đời Chúng tôi cố gắng mang đến cho các Bạn cách dễ hiểu dễ áp dụng nhất trong cuộc sống. Nhân vô thập toàn, các Bạn vui lòng đóng góp bằng cách comment bên dưới giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn.
Trân Trọng

Các Bạn thấy hay vui lòng nhấn LIKE (vì nó miễn phí).
Nhấn ĐĂNG KÝ để xem video nhiều hơn.
Nhấn HÌNH CÁI CHUÔNG đón xem video mới nhất.
Nhấn Comment cho chúng thôi biết mong muốn của các Bạn trong các video của chúng ta.

Người giàu thường hay đọc sách mỗi ngày, chúng ta mỗi ngày xem 1 video trên kênh Kiếm Tiền và Làm Giàu Sống Hạnh Phúc cũng giống như đọc 1 quyển sách vậy! Nó giúp chúng ta ngày càng phát triển hơn.
Chúc các Bạn thành công, sống hạnh phúc!

#cách_thoát_nghèo ; #Cách_làm_giàu ; #học_cách_thoát_nghèo

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/golf

4 COMMENTS

  1. Anh giai nào nghèo thì bơi vào xem nè, nhưng tránh xa em ra dùm nhe, e chỉ thích các anh giàu thui hihi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here