Trực tiếp Đi Bão U23 Việt Nam chiến trên đường phố Sài Gòn
Chúng ta sẽ chờ đợi và tin tưởng sẽ chúc mừng đi bão việt nam thắng vs Uae trận mở màn rồi đi bão việt nam thắng Jordan và cuối cùng đi bão Việt Nam thắng Triều Tiên.
Đi bão ngày nay đã là đặc sản là nét văn hóa, là sức mạnh tinh thần dân tộc tiếp thêm cho đội tuyển Việt Nam mỗi khi dành chiến thắng
Đi bão vòng chung kết U23 Châu Á tại Thái Lan của đội tuyển Việt Nam là U23 vs UAe ngày 10/1 tiếp đến là u23 Việt Nam vs Jordan ngày 13/1 và cuối cùng là U23 Việt Nam vs Triều Tiên vào ngày 16/1/2020.
Sài gòn rực rỡ lung linh là luôn được tô điểm thêm sắc màu mỗi lần đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Đi bão hôm nay có gì vui nhỉ, đi bão hôm qua mới vui, bao giờ thắng thì hãy đi bão việt nam ơi.
Như thường lệ Sài Gòn lại đi bão ngay sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam
Đi bão đêm nay đã là đặc sản là nét văn hóa, là sức mạnh tinh thần dân tộc tiếp thêm cho đội tuyển Việt Nam
Sài gòn rực rỡ lung linh là luôn được tô điểm thêm sắc màu mỗi lần đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Đi bão hôm nay có gì vui nhỉ, đi bão hôm qua mới vui, bao giờ thắng thì hãy đi bão việt nam ơi.
Đi bão Sài gòn như sợi dây gắn kết Đi bão Hà Nội làm tăng thêm sức mạnh đoàn kết dân tộc
Khi nào đội tuyển bóng đá chúng ta thắng thì hãy đi bão bóng đá nhé.
Và tất nhiên rồi đi bão ở Sài gòn, Hà Nội hay đi bão các tỉnh thành ở Việt Nam thì không thể thiếu các hot girl và chân dài đi bão bởi đó là đặc sản không thể thiếu và tiếp thêm sức mạnh cho các đoàn đi bão được phấn khích hơn, đoàn kết hơn, lung linh và rực rỡ hơn nên các bạn hãy cổ cho càng nhiều người đẹp xuống đường đi bão cổ vũ Tuyển Việt nam càng tốt.
Chúng ta đã được ăn mừng đi bão việt nam thắng indonesia và Việt Nam thắng Singapore nay lại là niềm vui tiễn đương kim vô địch Thái Lan về nước

♥Đức Diệu Channel
Giới thiệu tới quý cô bác, anh chị các Món ăn ngon Sài Gòn, Đường phố Sài gòn và cuộc sống Sài Gòn thường ngày trong nhà, lòng đường, hè phố một cách chân thực nhât có thế.

Quý cô bác, anh chị yêu mến xin tặng 1 Like, Share, bình luận đăng kí kênh để ủng hộ cũng nhé

Xin chân thành cảm ơn!

☞ Facebook :

© Bản quyền thuộc về Đức Diệu Channel

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

49 COMMENTS

 1. Kính chúc quý cô bác, các bạn và gia đình luôn vui vẻ an lành gặt hái nhiều thành công: https://youtu.be/TkOg9VYv_UM

 2. DI BAO , xem danh banh , VN ,INDO… ra duong khoi xang , on ao`, roi loan giao thong , am i, sau do tai nan chet bi thuong ai den bu` cho ….. xhcncs VN …..

 3. Tôi Việt kiều Mỹ xin chúc mừng Việtnam chiến thắng. Cả hai đội nam và nữ bóng đá VN đã đạt được huy chương vàng tại SEAgames. Quá tuyệt vời. Triệu likes ". Hoan hô Việtnam..

 4. Đi bão trận thắng của Việt Nam trước indonesia do bạn chia sẻ cảnh Sài Gòn rất vui và có nhiều người đẹp tiếng hò reo rộn ràng!

 5. Bóng đá là phụ thui . Đối với các bạn ấy cái này mới là chính nè . Tếu thật :)) chúc các bạn từ già đến trẻ, từ bà để đến bê đê đi bão thượng lộ bình an .

 6. Chung kết các cau thu da khoe , nhanh , mạnh , chắc chan dang cap , ban linh hạ guc doi thu Indonesia ! Các cau thu da khoe , mạnh me ko cho Indonesia choi bong se thang va co cúp

 7. Người Việt nam ham mọ bong da nhat the gioi , ham mo vo dịch the gioi ! Ha ha ha ha 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳💪🏻💪🏻💪🏻💪🏻

 8. Mấy trận thắng liền nhưng ở Hà Nội ko đi bão vì bóng đá Châu Á thắng trận lớn giờ seagame nhỏ bé quá

 9. Đi bão gió sài Gòn vui quá ta ơi lá là là lá là, sài gòn đẹp lắm sài gòn ới sài gòn ơi, sài gòn iu víu của em 😊😊🌹🌹🌹💐🌸💮🌺🌳🥀🌲🌱🌷🌻🌼

 10. Sài Gòn bao giờ cũng đông vui nhộn nhịp nhỉ, Hà Nội mới sấm chớp thôi hihi, đi bão là tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển của chúng ta, chúc mừng các giai đẹp U22 các anh làm tốt lắm, cả nước Việt Nam đang mong ngày các anh mang cúp về♥️♥️💛💛🧡🧡❤️❤️💕💞💓💗💖❣️💝💝

 11. Sài gòn đẹp lắm sài gòn ới sài gòn ơi, đi bão gắn tình đoàn kết dân tộc đồng bào, đi bão là thể hiện sự yêu nước. Các cầu thủ của chúng ta thấy cảnh tưng bừng này sẽ thêm bội phần sức mạnh để chiến đấu😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here