Bầu Đức Bất Ngờ Báo Tin Buồn Cho HLV Park Hang Seo Và VFF
► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây):

► Kênh TIN TỨC 24H TV cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Tin tức hàng ngày mới nhất:
– Tin mới nhất về Showbiz Việt:
– Chuyện lạ Việt Nam và thế giới:
– Những câu chuyện ý nghĩa:

► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: tintuc24htv@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Hashtag: #tintuc24htv #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn:https://tinthethao24.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

49 COMMENTS

 1. Bầu Đức Bất Ngờ Báo Tin Buồn Cho HLV Park Hang Seo Và VFF
  ► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây): http://goo.gl/KYHbz8

 2. Hâm mộ Bầu Đức quá! nhờ có ông mà bóng đá VN phát triển mạnh.. với những ai yêu thích bóng đá VN sẽ nhớ ơn ông rất nhiều! Riêng trái tim tôi không bao giờ quên ơn ông! ông là người có tầm nhìn tuyệt vời! nếu như sau này tôi có điều kiện tôi sẽ lấy ông làm tấm gương, sẽ cố gắng phát triển bóng đá VN

 3. ko ai muon choi chung voi bau duc …li do rat don gian vi bau duc chi bo tien ra ma ko can loi nhuan ..con nhung nguoi khac thi nguoc lai …ko muon bo tien ra nhung lai can loi nhuan

 4. Vừa rồi vn mà thua campuchia thì ông đức chả lương gấp 10 lần. Vì ông đức muôn campuchia thắng để còn sang phá rừng của campuchia.

 5. Bóng đá Việt Nam có được như ngày hôm nay không thế quên được công của BẦU ĐỨC đâu. Xin ghi nhận

 6. Kính thưa các nhà báo!
  Tại sao các hình ảnh hay các con số lên hình lại bị ngược kể cả những dòng chữ cũng vậy.?
  Đề nghị khác phục ngay!

 7. Rất may là ông nói được và làm được và thành quả mang đến thật là mỹ mãn ngoài sự mong đợi , chứ còn không thì họ Đoàn của ông sẽ trở thành họ Đổ trong đắng cay . Xin gởi đến ông sự cảm kích , cảm ơn và trân trọng nhất . Mong sao trong hiện tại và tương lai trong mọi lĩnh vực có thật nhiều nhũng người có tầm , tâm huyết với công việc thì không việc gì mà không thành công . Chúc mừng thành công hôm nay và mai sau .

 8. Dung mac mo gi ong bau duc phai tra luong cho ong par vo ly that thanh cong cua cac doi tuyen ai huong loi ma de ong tra luong cho hlv

 9. Người hâm mộ bóng đá cả ai cũng mong ông bầu đức làm lãnh đạo của liên đoàn bóng đá .bởi ông bầu đức sống vì nền bóng đá nước nhà .ủng hộ bầu đức .

 10. Những người không có TÂM LẪN TẦM nên biết TỰ TRỌNG mà lùi về nghĩ hưu,để nhường chỗ cho những người có TÂM,có TẦM cũng như có TÀI để lo cho nền bóng đá nước nhà.MONG LẮM THAY

 11. NOI BO LAI LUNG CUNG ROI ? LAI KHONG VUA LONG NHAU KE KICH KHONG DANG CO . KHONG CO ONG DUC THI CON NHIEU NHUNG NHA KHAC CHI TRA … ( NOI BO LUNG CUNG AN CHIA KHONG THOANG , ANH EM BAT DONG THI LAM SAO MA DOAN TU DUOC , DE DUA DOI BONG LEN TAM CAO CUA NEN BONG DA THE GIOI

 12. VFF ko vội ký hợp đồng với ông Park là cũng có lý do mà ai quan tâm đến bóng đá vn những năm qua đều hiểu. Đơn giản là bầu Đức và ông Park muốn xây dựng bóng đá sạch. Mà sạch thì khó tham nhũng…nên còn nhiều bất đồng quan điểm và ko có 2vị này thì vff sẽ dễ làm việc hơn.

 13. Chẳng có gì đáng lo với thầy Park VFF chi trả ko thì Bộ Văn hoá thể thao du lịch chi, thậm chí Chính phủ đầu tư cho bóng đá VN đang phát triển. Cứ nói đến thày Park thì thông tin cứ nói đến tiền nong và chính thầy Pẩk đã nói ko quan tâm đến mấy tiền bạc. Nghe thông tin tào lao quá chán quá trời ui. Bọn này ko có việc hơi tý là thông tin, thông tin hoàn toàn chưa chính xác. Gây dư luận hiểu lầm. Tốt nhất đừng nghe thong tin 24 h đi?

 14. Tra luong hau va nhieuquyen loi ,dac biet ve bao hiem suc khoe ,the la ta se co tat ca ,so voi tai nang cua gian cau thu hien nay thi co ong Part cung vay ko cung ko sao ca dung qua quan trong hoa van de ,Mot vd toi quan trong nua la VFF phai chi cong vo tu !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here