Xin chào quý vị và các bạn ! Yêu Bóng Đá đã quay trở lại với những thông tin về Nhận Định Bóng Đá: Kết Quả Bốc Thăm Chia Bảng VCK U23 Châu Á 2020… Quá May Cho Việt Nam

Trước đó, trước khi diễn ra lễ bốc thăm chia bảng VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo khiêm tốn khi nói về sức mạnh của đương kim á quân U23 Việt Nam: “Việt Nam là á quân trong giải đấu lần trước nhưng vẫn chưa phải đội bóng mạnh ở châu Á. Theo nhận định bóng đá cho biết So với Hàn Quốc, thực lực tuyển Việt Nam thấp hơn rõ ràng. Ông Kim Hak-bum (HLV U23 Hàn Quốc – PV) nói viễn cảnh ấy sẽ rất thú vị, nhưng tôi thì không muốn gặp Hàn Quốc chút nào”

Theo nhận định bóng đá thì kết quả bốc thăm vòng bảng VCK U23 châu Á 2020 vừa được AFC tiến hành thì U23 Việt Nam đã rơi vào bảng D được đánh giá nhẹ nhàng nhất cùng U23 Triều Tiên, U23 Jordan và U23 UAE.

Và chúng ta cùng xem lại 4 bảng đấu sau cuộc bốc thăm chính thức vừa diễn ra tại Thái Lan.
Bảng A: U23 Thái Lan – U23 Iraq – U23 Australia – U23 Bahrain
Bảng B: U23 Qatar – U23 Nhật Bản – U23 Saudi Arabia – U23 U23 Syria
Bảng C: U23 Uzbekistan – U23 Hàn Quốc – U23 Trung Quốc – U23 Iran
Bảng D: U23 Việt Nam – U23 Triều Tiên – U23 Jordan – U23 UAE

Cuối cùng, cầu được ước thấy U23 Việt Nam đã rơi vào bảng đấu này. Nhận định bóng đá cho hay Đây có thể xem là điều may mắn với thầy trò HLV Park Hang Seo bởi 3 đối thủ trong bảng không nằm trong nhóm hàng đầu khu vực (gồm U23 Hàn Quốc, U23 Nhật Bản, U23 Iran) nên chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ đến một tấm vé vào tứ kết.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin về Nhận Định Bóng Đá: Kết Quả Bốc Thăm Chia Bảng VCK U23 Châu Á 2020… Quá May Cho Việt Nam của chúng tôi ngày hôm nay. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#lichthidau23chaua#ketquabocthamchiabangu32chaua#lebocthamu23chaua2020

Nguồn:https://tinthethao24.com/

4 COMMENTS

  1. Đăng ký kênh Yêu Bóng Đá để theo dõi và cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày các bạn nhé: https://www.youtube.com/user/Suuz140/videos?view_as=subscriber

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here