#gocbongda #bongdavn #vongloaiwc
✅HLV Park Chốt Danh Sách 23 Cầu Thủ Sang Thái Lan 4 Sao Khủng Của ĐT Việt Nam Sẽ Bị Loại
Trước khi lên đường sang Bangkok đối đầu với Thái Lan, ĐT Việt Nam sẽ gút danh sách xuống còn 23 cầu thủ.
Điều này có nghĩa là sẽ có 4 cầu thủ đang tập trung cùng đội tuyển những ngày qua sẽ phải làm khán giả ở trận đấu sắp tới. Đó nhiều khả năng sẽ là 4 cái tên: thủ môn Phạm Văn Cường, hậu vệ trái Đỗ Thanh Thịnh, trung vệ Lâm Anh Quang và hậu vệ Văn Thanh. Trong khung gỗ, Văn Cường có thể sẽ phải nhường chỗ cho Tuấn Mạnh. Với việc chỉ sang Bangkok đá 1 trận, HLV Park Hang Seo có thể sẽ chỉ mang theo 2 thủ môn. Tuấn Mạnh đã có 2 lần bắt chính cho đội tuyển, trong khi Văn Cường chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế.
Bên hành lang trái, nếu Văn Hậu kịp hồi phục, anh vẫn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của HLV Park Hang Seo, nếu không, Thanh Thịnh khả năng cao sẽ phải rời đội, nhường chỗ cho Hồng Duy, khi cầu thủ của HAGL vượt trội về số lần ra sân cho CLB (12 so với 17) lẫn ĐTQG (0 so với 5). Bên cánh đối diện, Trọng Hoàng với chấn thương đang hồi phục nhanh chóng mặt thì khả năng anh ra sân là rất cao, vì vậy Văn Thanh có thể sẽ ở nhà để nhường chỗ cho Văn Kiên, vì với phong độ 70-80% của Văn Thanh HLV Park cũng sẽ không mạo hiểm, thay vào đó là Văn Kiên đang có phong độ rất cao và trình độ cũng không hề thua kém Văn Thanh ở CLB Hà Nội.
Cái tên còn lại là trung vệ Anh Quang của Nam Định. Nếu so với Hữu Tuấn của TP.HCM, Anh Quang kém hơn thấy rõ về số lần ra sân cho CLB (7 so với 22). Thêm nữa, ở Nam Định, Anh Quang thi đấu ở hàng tiền vệ, trong khi tuyến giữa của ĐT Việt Nam có quá nhiều sự lựa chọn chất lượng.

Nguồn: https://tinthethao24.com/

Xem thêm bài viết khác: https://tinthethao24.com/bong-da-viet-nam

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here